GIỚI THIỆU

CÔNG TY LUẬT QUANG HUY

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi tự hào là tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí duy nhất Việt Nam vận hành hoạt động đúng tôn chỉ 24/7. Chúng tôi sẽ luôn luôn ở bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần, như một người thân trong gia đình.

20+

Năm kinh nghiệm thực tiễn

4,237+

Cuộc gọi tư vấn mỗi ngày

2,680+

Hồ sơ khách hàng mỗi năm

99%

Khách hàng hài lòng
TÔN CHỈ
Với mong muốn là một người dẫn đường tận tuy, tiên phong, giải quyết những vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng, Tổng đài tư vấn luôn lắng nghe những tâm tư, tình cảm của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra những tư vấn đúng đắn và sâu sắc nhất, không chỉ đảm bảo về mặt quy định của pháp luật mà còn đảm bảo những thấu cảm sâu sắc nhất về mối quan hệ giữa tình và lý.
MỤC ĐÍCH
Với mục tiêu hoạt động: “Luật sư của mọi nhà”, Tổng đài tư vấn pháp luật 19006184 luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, Luật sư của chúng tôi được ví như thành viên trong gia đình của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và tạo ra một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn đưa bạn đi đến những thành công.

ĐÔI NÉT VỀ LUẬT QUANG HUY
Công ty Luật Quang Huy chúng tôi hoạt động với tôn chỉ “Luật sư của mọi nhà”. Chúng tôi đưa kiến thức đã được học, được tích luỹ với nhiều năm kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho những người gặp phải những khó khăn liên quan đến pháp lý.

Luật Quang Huy phấn đấu trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư đa lĩnh vực, đa Quốc gia. Trong bối cảnh hiện nay, cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống. Việt Nam đang vươn lên trở thành một Quốc gia phát triển, hiện đại. Các vấn đề pháp lý càng được xã hội quan tâm, đặc biệt là lĩnh vực Luật quốc tế và đầu tư nước ngoài. Luật Quang Huy hướng đến trở thành một tổ chức hành nghề Luật sư vươn mình ra thế giới với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tài đức vẹn toàn, hiện đại, chuyên nghiệp, thích ứng cao.
Luật sư
Nguyên là Chánh tòa kinh tế Phó chánh tòa hình sự tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ
NGUYỄN THỊ KIM LAN

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Luật sư
Nguyên là Chánh tòa hình sự tòa án nhân dân Tỉnh Phú Thọ, 30 năm kinh nghiệm xét xử các vụ án lớn nhỏ
TẠ GIA LƯƠNG
Giám đốc điều hành
Giám đốc Điều hành Công ty Luật TNHH Quang Huy và cộng sự – Thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội
NGUYỄN HUY KHÁNH
Cố vấn pháp lý
Giảng viên khoa pháp luật kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật Đại học Duke (Hoa Kỳ)
NGUYỄN QUANG HUY
Luật sư
Nguyên thẩm phán TAND tỉnh Tuyên Quang, Nguyên Chánh án TAND Thành phố Tuyên Quang, Luật sư Đoàn Luật sư TP Hà Nội
LÊ THỊ OANH
Luật sư
Nguyên là thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, nguyên thẩm phán Tòa án nhân dân quận Hà Đông, TP Hà Nội
NGUYỄN THỊ BÍCH LIÊN
Luật sư
Nguyên là Vụ Trưởng Vụ nghiệp vụ II – Tổng Cục thi hành án Bộ Tư Pháp, nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương
VŨ THỊ HẰNG
Luật sư
Trưởng Văn phòng Luật sư Phú Thọ, Đoàn Luật sư Tỉnh Phú Thọ
TẠ HỒNG CHÚC